เปิดขั้นตอน วิธีซื้อขายไอเทม dota2 ผ่าน dota2pay

อย่างที่ทราบกันว่า dota2pay เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่รวบรวมเอาเรื่องราวต่าง ๆ ของเกม Dota 2 เกมแนว MOBA (multiplayer online battle arena) หรือ เกมแนวชวนพรรคพวกไปตีบ้านของอีกฝั่ง มาให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่รักและชื่นชอบในความสนุกของเกมนี้ได้ติดตามความเคลื่อนไหวในเรื่องราวต่าง ๆ รวมถึ  วิธีซื้อขายไอเทม dota2 ผ่าน dota2pay กัน

ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันว่า Dota 2 เป็นเกมที่พัฒนามาจาก Mod ซึ่งเป็นแผนที่ในเกม Warcraft III: Reign of Chaos และภาคเสริมอย่าง The Frozen Throne โดยรูปแบบการเล่นของเกมนี้จะมีผู้เล่น 10 คน และแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ๆ  ละ 5 คน ในการเลือกฮีโร่มาห้ำหั่นแข่งขันกัน เพื่อแย่งชิงเงินไปซื้อไอเท็ม และเก็บเลเวลเพิ่มค่าสถานะของตัวเองให้สูงกว่าฝั่งตรงข้าม

จากนั้นก็บุกทำลายป้อมและ The Ancient ฐานขุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ หรือที่เรียกกันติดปากว่า ‘บ้าน’ ของฝั่งศัตรูให้สิ้นซาก ซึ่งถ้าหากฝั่งไหนทำลายป้อมและบ้านของคู่ต่อสู้ได้ก่อน ก็จะถือเป็นผู้ชนะในเกมนั้นไป

และด้วยการที่ต่างฝ่ายต่างต้องให้ฮีโร่ของตัวเองเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ จึงก่อให้เกิดไอเท็มต่าง ๆ ขึ้นมา เพื่อเสริมให้ฮีโร่มีความสามารถมากยิ่งขึ้น ซึ่งไอเท็ม นอกจากทำให้ฮีโร่มีความสามารถเหนือฮีโร่คู่แข่งแล้ว ยังทำให้ฮีโร่ของเรามีรูปลักษณ์ที่สวยงามมากกว่าเดิมด้วย  ซึ่งไอเท็มที่ปรากฏในเกมแบ่งเป็น 2 ระดับ คือความหายาก หรือ Rarity

ไอเท็มระดับความหายากนั้นใช้สำหรับการอ้างอิง และแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นเป็นหลัก โดยระดับความหายากทั้งหมดที่ได้รับความนิยมคือระดับความหายาก Legendary, Immortal และ Arcana จะเป็นไอเทมที่มีเปลี่ยนแปลงการแสดงผลพิเศษ หรือ เปลี่ยน Effect นั่นเอง

ส่วนไอเทมอีกระดับที่ได้รับความนิยม คือ ไอเทมคุณภาพ (Quality) โดยไอเทมชนิดนี้จะทำให้มีสกิลของฮีโร่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น แต่ไม่มีผลต่อการแสดงผลพิเศษ ดังนั้นถึงแม้ระดับคุณภาพต่างกัน การแสดงผลทุกอย่างจะเหมือนกันทั้งหมด เช่น Genuine Scythe of Vyse และ Scythe of Vyse การแสดงผลในเกม และ Effect จะเหมือนกันทุกอย่าง ทำให้หากซื้อไอเทมที่มีระดับคุณภาพแบบไหนจะมีราคาถูกหรือมีราคาแพงระดับคุณภาพต่าง ๆ ก็จะเหมือนกัน

และที่เว็บ dota2pay ของเรา ได้มีรวมเอาไอเท็มต่าง ๆ ดังกล่าว มาให้เหล่าเกมเมอร์สายเกม Dota 2 ได้นำมาแลกเปลี่ยนเพิ่มประสบการณ์ให้แก่ฮีโร่ของแต่ละคนกันแล้ว โดยวิธีการแลกเปลี่ยนรวมไปถึงซื้อขายไอเทมผ่านเว็บของเรา มีขั้นตอนดังนี้

วิธีซื้อขายไอเทม dota2 ผ่าน dota2pay

ซื้อขายไอเทม dota2

คนที่สมัครเป็นสมาชิก Dota2pay

  • แจ้งรหัสใบสั่งซื้อ พร้อมใบเสร็จการโอนเงินไปที่ ไลน์แอด @Dota2pay หรือจะกดที่ลิงก์ https://lin.ee/ajrfUyG ได้เลย

คนที่ไม่ได้สมัครสมาชิก Dota2pay

  • ติดต่อมาไปที่ไลน์แอด
  • @Dota2pay หรือจะกดที่ลิงก์ https://lin.ee/ajrfUyG เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ในการแจ้งสั่งซื้อ และดำเนินการต่าง ๆ ได้เช่นกัน

สรุป วิธีซื้อขายไอเทม dota2

ปฏิเสธไม่ได้ว่า DotA2 เป็นสุดยอดเกมที่ผู้คนหลายร้อยล้านคนทั่วโลกต่างนิยมเล่นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะเกมนี้นอกจากจะให้ความสนุกแล้ว ยังสามารถสร้างเป็นอาชีพให้คอเกมสายนี้ ด้วยการเป็นนักกีฬา Esports และนักวิเคราะห์เกมได้นั่นเอง

และถ้าหากใครที่เป็นมือใหม่ หรือกำลังเริ่มเล่นเพื่อไต่เต้าให้ก้าวไปสู่จุดนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีไอเทมเกมเพื่อเป็นตัวช่วยให้การทำอันดับหรือ Ranking ในเกมได้ง่ายขึ้น  ซึ่ง Dota2pay เราก็ไม่พลาดที่จะขนเองไอเทมสาย Rarity และ Quality มาให้ได้เลือกสรรไปประดับฮีโร่กันแล้ว หากอยากจะแกร่งเป็นเทพในเวลาอันรวด เรามาเทรดไอเทมเพื่อไปประดับฮีโร่ในเกม DotA2 กันเถอะ เพราะเกมนี้จะเป็นเกมอมตะที่อยู่คู่โลกนี้ไปอีกนาน แน่นอน !!!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Share
Blog