เกี่ยวกับเรา


ร้านบางกอกเอ้าเล็ท  www.bkkoutlet.com  จำหน่ายกระเป๋าผ้า กระเป๋าเดินตลาด มีจำหน่ายทั้งราคาปลีก และราคาส่ง ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อส่งเสริมให้คนที่อยากมีธุรกิจมือถือเป็นของตัวเอง สามารถนำสินค้ามาวางขายผ่านเว็บไซต์ เพื่อสร้างรายได้ ไม่ต้องลงทุนสูง ไม่ต้องมีหน้าร้าน ก็สามารถทำได้ 

 

โดยกระเป๋าร้านเรามี 8 ประเภท

1.กระเป๋าผ้าดิบ 2.กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ 3. กระเป๋าผ้าแคนวาส 4.กระเป๋าผ้าร่ม 5.กระเป๋าสาน 6.กระเป๋าหนังสัตว์ 7.กระเป๋าไนลอน  และ 8.กระเป๋าผ้าฝ้าย 

 

1.กระเป๋าผ้าดิบ คือ ผ้าที่ทอด้วยด้ายที่ยังไม่ฟอก ลักษณะเหมือนธรรมชาติ สีออกขาวนวล อมเหลือง เนื้อผ้ามีความหยาบและมีจุดบนผ้าเกิดจากเม็ดฝ้าย ลักษณะของผ้าจะมีความแข็ง ไม่ลื่น ไม่เป็นมันวาว มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) และมีให้เลือกถึง 3 สี ราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท.

 

2.กระเป๋าผ้าสปันบอนด์  คือถุงผ้าที่ไม่ได้ผลิตจากการทอหรือที่เรียกกันว่า Nonwoven Fabric ที่ผลิตจาก 100% polypropylene และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื้องด้วยลัษณะของผ้าทรงตัวได้ดี ดูพรีเมี่ยม เหนียว แต่เบา รับน้ำหนักได้เยอะ 

 

สามารถมาดัดแปลงทำถุงได้หลายแบบหลายชนิด ราคาไม่แพงเท่าถุงกระดาษและถุงผ้าดิบ และอีกทั้งยังสามารถย่อยสลายได้ มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) และมีให้เลือกถึง 11 สี ราคาเริ่มต้นที่ 39 บาท.

 

3.กระเป๋าผ้าแคนวาส คือ กระเป๋าที่มีผ้าเป็นผ้าดิบซึ่งมีเนื้อผ้าที่ผลิตจากธรรมชาติ มีการสัมผัสที่นุ่มเรียบ เมื่อเปรียบเทียบกับเนื้อผ้าอื่นๆ ซึ่งตัวผ้าแคนวาสทั่วไป จะไม่ผ่านการฟอกสี ดังนั้นจึงเหมาะกับการนำมาทำเป็นกระเป๋าผ้าเพราะจะให้ความนิ่ม และสัมผัสที่น่าใช้ มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) ราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท.

 

4.กระเป๋าผ้าร่ม คือ ผลิตมาจากวัสดุผ้าร่มที่มีลักษณะเป็นผ้าบาง แต่มีความเหนียวทนทานค่อนข้างสูง น้ำหนักเบา สามารถนำมาพับเก็บได้ มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) และมีให้เลือกถึง 5 ลาย ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท.

 

  1. กระเป๋าสาน คือ เป็นกระเป๋าที่มีการผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีอันดับต้น ๆ ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ในการสานกระเป๋าส่วนใหญ่จะใช้เป็นไม้ไผ่ หวาย ก้านมะพร้าว ผักตบและพืชชนิดอื่น มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) และมีให้เลือกถึง 5 แบบ ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท.

 

6.กระเป๋าหนังสัตว์ คือ กระเป๋าหนังสัตว์เทียม เช่น หนังงู หนังจรเข้ หนังวัว หนังที่ได้จากการการฟอกและอัดด้วยแม่แบบหรือEmboss ซึ่งข้อดีคือสามารถขึ้นรูปเป็นหนังจรเข้ได้โดยใช้หนังวัว หรือสร้างลักษณะต่างๆของผิวออกไปตามการออกแบบ 

 

ทำให้การผลิตกระเป๋ามีความแตกต่างและสร้างสรรค์ ฯ มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) และมีให้เลือกถึง 5 แบบ ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

 

7.กระเป๋าไนลอน (Nylon) คือพลาสติกที่ได้จากการกระบวนการพอลิเมอร์ไรเซชัน ของเอไมด์และกรดอินทรีย์ มีการเพิ่มสารแต่งเติมประเภทกราไฟต์และโมลิบเดนั่มไดซัลไฟต์ทำให้เพิ่มสมบัติให้ดียิ่งขึ้น ไนลอนถูกพัฒนา ขึ้นเพื่อใช้ทดแทนเส้นใยจากธรรมชาติ มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) และมีให้เลือกถึง 3 สี ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท

 

8.กระเป๋าผ้าฝ้าย (Cotton) เส้นใยนี้ไม่เพียงแต่เป็นทรัพยากรธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังยั่งยืนอีกด้วย นั่นหมายความว่าการปลูกฝ้ายทำให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยและสามารถปลูกใหม่ได้ตลอด มีทั้งหมด 3 ขนาด (S M L) และมีให้เลือกถึง 3 สี ราคาเริ่มต้นที่ 550 บาท.

 

การสั่งซื้อ  

ร้านบางกอกเอ้าเล็ทเว็บไซต์  www.bkkoutlet.com  การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์สามารถทำได้ด้วยตนเอง

1.ไปที่หน้า ร้านค้า จะแสดงสินค้าทั้งหมด คุณสามารถค้นหาสินค้า ราคา และ หมวดหมู่เพื่อกรองสินค้าได้ เมื่อคุณเลือกรายการที่ต้องการซื้อแล้ว คุณสามารถใส่ปริมาณและหยิบใส่รถเข็น แล้วไปขั้นตอนต่อไป

2.เลือกวิธีการจัดส่ง ชำระค่าสินค้า หากเป็นการโอนเงิน ให้แจ้งชำระเงินที่ ช่องทางการติดต่อของเรา เมื่อตรวจสอบและเสร็จสิ้นแล้ว จากนั้น รอรับสินค้า

3.คุณสามารถเลือกชมสินค้าจากเว็บไซต์ของเราและส่งไปสอบถามในแชทได้

4.คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ ช่องทางการติดต่อของเรา สอบถามสินค้าที่ต้องการ แคปภาพให้ติดรหัส เขียนจำนวนให้เรา จากนั้นเราจะส่งขั้นตอนการชำระเงินให้คุณ เมื่อลูกค้ายืนยันการชำระเงินและวิธีการจัดส่งแล้ว กระบวนการซื้อจะเสร็จสิ้น

 

การจัดส่งสินค้าทางใดบ้าง

*** สำหรับในประเทศไทย เราใช้ขนส่งที่  Flash Express, J&T Express และ Kerry Express เหมาค่าส่ง 50 บาท (ไม่มีค่าขนส่งอื่นใดๆเพิ่มแล้ว) เราจัดส่งให้ทุกวัน คุณจะได้รับสินค้าใน 1-2 วันทำการในกรุงเทพ/ปริมณฑล และ 2-3 วันทำการในต่างจังหวัด

 

*** สำหรับต่างประเทศ เราใช้บริการจัดส่งของ DHL และ FEDEX ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งชั้นนำที่ทุกคนไว้วางใจ โดยมีค่าธรรมเนียมแยกต่างหากขึ้นอยู่กับปลายทางของคุณ  เราทำการจัดส่งทุกวัน โดยระยะเวลาที่คุณได้รับสินค้าประมาณ 7-14 วัน ( โปรดทราบว่าเราอาจอยู่ภายใต้กฎและข้อจำกัดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งระหว่างประเทศบางอย่าง )


และคุณอาจต้องเสียภาษีและอากรเพิ่มเติมซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ หากใช้กรณีดังกล่าว คุณต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้บังคับกับประเทศที่คุณพำนัก และจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายหรือภาษีเพิ่มเติมดังกล่าว

 

วิธีการชำระเงิน ช่องทางการชำระเงิน 

การรับชำระเงิน  เรารับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิต Visa , mastercard® , paypal , amex เท่านั้น

ซึ่งการชำระเงินสำหรับช่องทางนี้ ทางเราให้ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเรานั้นสำคัญสูงสุด  ทั้งข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลการชำระเงินทั้งหมดที่ส่งมาจะถูกเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยของคุณ หรือการส่งรหัสยืนยัน OTP ผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือของท่าน ทำให้ท่านสามารถคลายความกังวลใจในข้อนี้ได้

 

การประกันและขั้นตอนการคืนสินค้า 

คุณมีสิทธิ์ที่จะยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณภายใน 14 วันนับจากวันที่คุณได้รับสินค้า  และเราจะคืนเงินให้คุณภายใน 14 วัน นับจากวันที่เราได้รับสินค้าที่ส่งคืน เราจะใช้วิธีการชำระเงินแบบเดียวกับที่คุณใช้สำหรับการสั่งซื้อของคุณ และคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดๆ เพื่อการชดใช้ดังกล่าว

เงื่อนไขการคืนสินค้า เพื่อให้สินค้ามีสิทธิในการคืนสินค้า โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า

สินค้าถูกซื้อในช่วง 14 วันที่ผ่านมา

– ผลิตภัณฑ์อยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิม

– สินค้าไม่ได้ใช้งานหรือเสียหาย

– สินค้าต้องมีใบเสร็จหรือหลักฐานการซื้อ

 

สินค้าดังต่อไปนี้ไม่สามารถคืนได้

  • สินค้าที่ส่งเรียบร้อยหลังจาก 14 วันไปแล้วจะไม่สามารถส่งคืนได้ เพราะถือเป็นสินค้าที่ส่งเสร็จโดยสมบรูณ์แล้ว

 

ขั้นตอนการส่งคืน

1.หากคุณต้องการส่งสินค้าคืน จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงในการส่งคืนสินค้าให้เรา โดยให้ติดต่อมาทางช่องทางติดต่อเพื่อรับที่อยู่ในการส่งสินค้าคืน

2.ทั้งนี้เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อสินค้าที่เสียหายหรือสูญหายในการจัดส่งคืน ดังนั้นเราขอแนะนำการจัดส่งแบบมีประกันและติดตามได้ เพราะเราไม่สามารถคืนเงินได้หากไม่มีใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการคืนที่ได้รับจริง และ เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการคืนสินค้าที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขการคืนสินค้าข้างต้นตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว สินค้าราคาปกติสามารถขอคืนได้ สินค้าลดราคาสามารถขอคืนได้

การรักษาความปลอดภัยและความเชื่อถือ